So sánh sản phẩm

Bu lông bolts

 • BULONG INOXBULONG INOX

  Bulong inox với nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thi công cácc công trình, cũng như trong việc sản xuất linh kiện, máy móc trong ngành công nghiệp hiện đại. CÔNG TY  TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐỨC MINH PHÁT  chuyên nhập khẩu và phân phối bulong inox các loại. Bên cạnh bulong inox thì chúng tôi còn phân phối thêm các sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox như: ty ren inox, tắc kê nở inox, ốc vít inox, ubolt inox, tăng đơ inox, xích inox, ma ní inox, khóa cáp inox… Trong bài viết này BULONG INOX ĐỨCMINH PHÁT  giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ bulong inoxM10X40mm. Những thông tin chi tiết về bộ sản phẩm bulong inox M10X40mm, công dụng, cấu tạo, phân loại, vật liệu sản xuất…

  Bộ bulong inox M10X40mm

  Công dụng

  Bộ bulong inox M10X40mm cũng có công dụng như các loại bulong inox bình thường, dưới đây là một số công dụng thông thường của bulong inox:

  • Bulong inox sử dụng trong việc xây dựng nhà máy xử lý nước thải, nơi mà vật tư sử dụng vào việc lắp các loại máy móc làm việc dưới nước thải, nơi mà có nhiều hóa chất ăn mòn.
  • Bulong inox sử dụng trong việc lắp đặt các công trình trên đảo, trên biển là những vị trí làm việc hàng ngày chịu tiếp xúc với hơi nước biển, hay tiếp xúc trực tiếp với nước biển có độ ăn mòn lớn.
  • Bulong inox sử dụng cho nhà máy hóa chất là những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn là nguy cơ thường xuyên gây ra ăn mòn hóa học.
  • Bulong inox sử dụng để lắp máy, những loại máy mà trong quá trình làm việc bị rò rỉ các loại hóa chất ăn mòn, làm ăn mòn các loại vật tư làm việc ở xung quanh đó.
  • Bulong inox được sử dụng tại những vị trí ẩm ướt, nếu sử dụng bulong thép thông thường sẽ nhanh chóng bị gỉ sét hay ăn mòn hóa học.
  • Và còn rất nhiều công việc cần sử dụng đến bulong inox, nói chung những vị trí đó phải sử dụng vật tư có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

  Cấu tạo

  Cấu tạo của bộ bulong inox M10X40mm bao gồm các thành phần như sau:

  Cấu tạo bộ bulong inox M10X40mm

  • Thân bulong có dạng hình trụ tròn đều, trên thân được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt nam hiện nay và trên thế giới. Thân bulong có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào yêu cầu của công việc. Phần mũ củabulong có dạng hình lục giác ngoài hoạc lục giác chìmtùy theo yêu cầu của việc lắp ghép mà chọn loại mũ bulong phù hợp. Loại mũ bulong thông dụng nhất hiện nay đó là mũ lục giác ngoài vặn bằng cờ lê. Phần mũ bulong thông thường có lô gô nhà sản xuất, cũng như loại vật liệu sản xuất con bulong đó.
  • Đai ốc (hay êcu) là phụ kiện đi kèm thông thường, có công dụng là để xiết một kết cấu vào giữa thân bulong và êcu. Cấu tạo của êcu cũng có nhiều kiểu, như kiểu lục giác ngoài, kiểu lục giác mỏng, kiểu hàn 3 chân, hàn 4 chân, kiểu liền long đen… Êcu có lỗ ở giữa hình tròn, bên trong được tiện ren hệ mét sao cho phù hợp để xiết vào con bulong có cùng kích thước, cùng bước ren. Tất nhiên, có một số mối ghép không phải sử dụng đến êcu, nhưng đa phần đều sử dụng cả êcu.
  • Vòng đệm phẳng hay còn gọi là long đen phẳng, có công dụng làm trung gian bề mặt tiếp xúc giữa êcu và kết cấu cần liên kết, cũng có thể là trung gian giữa đầu bulong và kết cấu cần liên kết (đối với những mối ghép không yêu cầu sử dụng êcu). Vòng đệm phẳng cũng có công dụng là phân bổ lực tác dụng đều lên kết cấu, cũng như tránh xước bề mặt tiếp xúc.
  • Vòng đệm vênh hay còn gọi là long đen vênh, thông thường thì vật liệu sản xuất vòng đệm vênh sẽ có cùng vật liệu sản xuất con bulong đó. Công dụngc hủ yếu của vòng đệm vênh, đó là khả năng chống lực rung động, cũng như chống hiện tượng tự tháo của êcu. Có một số liên kết không cần sử dụng đến vòng đệm vênh, nếu như liên kết đó không chịu lực rung động.

  BULONG INOX

  Liên hệ

cam kết của chúng tôi

 • ​Dịch vụ

  Dịch vụ tận tình, hỗ trợ tận tâm, giao hàng tận nơi
 • Phương châm

  “Uy Tín” được chúng tôi đặt lên hàng đầu, hợp tác, chia sẻ, tin cậy… gắn bó lâu dài
 • Hậu mãi

  Hậu mãi chu đáo, trách nhiệm tới cùng
 • ​Giá cả

  Cung cấp giá cả hợp lý, tương xứng với giá trị sản phẩm!
 • ​Tự hào

  Là đối tác, nhà cung cấp các sản phẩm van , vòi chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Bắc
 • ​Chất lượng

  Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế!
Gọi ngay: 0904883988